Bàn trà điện đa năng DT02

Bàn trà điện đa năng DT02

Giá: 5.999.000 vnđ Mã sản phẩm:DT02

Giới thiệu:Bộ bàn trà điện đa năng DT02 bạn vừa có thể sở hữu được những bộ ấm chén với hoa văn tinh tế, khắc chữ và in rồng 3d.Mặt khác các chi tiết rồng phượng rất tỉ mỉ

Bàn trà điện đa năng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bởi nó có nhiều tính năng tiện ích của một bộ bàn trà hoàn hảo. Mọi thao tác từ lấy nước, đun nước. Tiệt trùng ấm chén, pha trà, đổ bã trà…

ban-tra-dien-da-nang-duy-thing-8

Đều được thực hiện trên một bàn trà điện. Trải nghiệm cảm giác tự động hóa thông minh hiện đại với vòi nước tự động. Bộ ấm đun nước và nồi luộc tiệt trùng chén siêu tốc theo nguyên lí bếp từ . Đun nước sôi trong vòng 1 phút. Bảng điều khiển thông minh, an toàn có chế độ giữ nóng tự động đun lại khi nước dưới 100 độ C. Và hệ thống thoát nước ngầm tiện lợi dưới đáy bàn trà điện.

ban-tra-dien-da-nang-duy-thing-8

Khắc nổi hình tượng rồng phượng.

Bên cạnh đó với bộ bàn trà điện đa năng DT02 bạn vừa có thể sở hữu được những bộ ấm chén với hoa văn tinh tế, khắc chữ và in rồng 3d.Mặt khác các chi tiết rồng phượng rất tỉ mỉ và bắt mắt hiện lên ngay trên bộ bàn trà.

ban-tra-dien-da-nang-duy-thing-8

Hoa văn đường nét rất tỉ mỉ.

Về chất liệu: Bộ bàn trà điện đa năng DT02 sử dụng gỗ công nghiệp , đã qua xử lý , có chứng chỉ đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

ban-tra-dien-da-nang-duy-thing-10

ban-tra-dien-da-nang-duy-thing-8

Phần ấm chén rất lung linh và có hoa văn nổi 3d.

ban-tra-dien-da-nang-duy-thing-8

Kích thước cụ thể và các thông số của bộ bàn trà DT02.

Sản phẩm cùng loại
Giá: 2.350.000 vnđ Mã sản phẩm:DT11 Giới thiệu:Bàn trà thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và cơ khí mang đến cho bạn một chiếc bàn trà sang trọng và khi kéo lên là chiếc bàn làm việc tiện lợi.
Giá: 1.499.000 vnđ Mã sản phẩm:DT12 Giới thiệu:Và từ đây chúng tôi chính thức đưa vào thị trường sản phẩm bàn trà thông minh có mã DT12. Với giá cực kì ưu đãi 1.399.000/1 bộ bàn trà đa năng bao gồm bàn trà gỗ công nghiệp + bếp đơn đun trà Jalufu bảo hành 1 năm sử dụng. Sản phẩm bảo hành chính hãng tại thị trường Việt Nam. Kích thước và hoa văn chi tiết bàn trà sẽ được hiển thị rõ ràng, chính xác khi nhận hàng như các hình thật dưới đây:
Giá: 5.999.000 vnđ Mã sản phẩm:DT07 Giới thiệu:Dưới đây Chè Duy Thịnh xin tiếp tục giới thiệu đến Quý Trà Hữu bộ bàn trà điện đa năng DT07 với chất gỗ công nghiệp nén khuôn (Khối lượng 21kg) .Bên cạnh đó là bộ bếp đun trà B21 với chất lương của thương hiệu Seko (
Giá: 9.899.000 vnđ Mã sản phẩm:DT09 Giới thiệu:Bàn trà gỗ nguyên khối đa năng DT09 với chức năng điều khiển từ xa và được làm từ gỗ gụ cao cấp đã qua xử lý đặc biệt nên chống cong vênh, chống mối mọt, độ bền 10 năm.
Giá: 5.495.000 vnđ Mã sản phẩm:DT06 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng DT06rất tiện dụng dùng để đun nước, pha trà, tráng chén, tiệt trùng chén, đổ trà trên cùng một hệ thống bàn trà mà không mất quá nhiều thời gian
Giá: 7.395.000 vnđ Mã sản phẩm:DT08 Giới thiệu:Bộ bàn trà điện đa năng DT08 được sản xuất bởi thương hiệu bàn và bếp trà nổi tiếng Seko. Hiện nay, Seko đã trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất bộ bàn trà điện.