Bàn trà điện đa năng DT05

Bàn trà điện đa năng DT05

Giá: 5.599.000 vnđ Mã sản phẩm:DT05

Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng DT05 được làm từ gỗ hương cao cấp với thiết kế hiện đại. Một bên bàn trà để ấm chén và các dụng cụ pha trà, một bên được tích hợp luôn ấm đun nước và nồi luộc chén.

Bàn trà điện đa năng DT05 được làm từ gỗ hương cao cấp với thiết kế hiện đại. Một bên bàn trà để ấm chén và các dụng cụ pha trà, một bên được tích hợp luôn ấm đun nước và nồi luộc chén.

ban-tra-dien-da-nang-dt05

Hình ảnh đầy đủ bộ bàn trà điện DT05.

Kèm theo cả vòi hút nước từ bình vào ấm đun nước rất tiện lợi và hiện đại.Hoàn toàn tự động với phần vòi quay tự động góc 90 độ, cảm ứng nhiệt và cảm ứng lượng nước tự động dừng.

ban-tra-dien-da-nang-dt05

Phần khay trà và khung gỗ nguyên khối.

* Cấu tạo của bàn trà điện DT05:

ban-tra-dien-da-nang-dt05

Khay đựng nước của khay trà điện được làm từ nhựa PV. Và được tích hợp ngay phía dưới chiếc bàn trà điện để tiện cho việc xả nước.

– Thân bàn trà: Thân bàn trà được làm từ gỗ hương đỏ. Mặt trên của khay trà có thể được nhấc lên để tiện cho việc vệ sinh. Các đường nét tinh xảo và tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng cho chiếc bàn trà điện DT05.

ban-tra-dien-da-nang-dt05
– Khay đựng nước: Khay đựng nước của khay trà điện được làm từ nhựa PV. Và được tích hợp ngay phía dưới chiếc bàn trà điện để tiện cho việc xả nước trực tiếp xuống bên dưới rất tiện lợi. Khay đựng nước có van xả và ống dẫn nước vào xô.

ban-tra-dien-da-nang-dt05

Cận cảnh hoa văn và góc của bàn trà được bo rất chắc chắn và thẩm mỹ.

– Ấm đun nước: Ấm đun siêu tốc được làm bằng Inox 304 cao cấp. Một loại inox chuyên dụng trong sản xuất đồ đun nấu cao cấp.Có chứng chỉ an toàn với sức khỏe cộng đồng.
– Nồi luộc chén: Nồi luộc chén được làm từ Inox 304. Dùng để luộc chén trước khi pha trà.

ban-tra-dien-da-nang-dt05

Sau khi lắp ráp ta sẽ được 1 bộ bàn trà hoàn chỉnh.

– Vòi cấp nước: Vòi cấp nước được làm từ Inox 304. Có công dụng cấp nước trực tiếp tại chỗ cho ấm đun nước và nồi luộc chén. Vòi cấp nước được thiết kế dạng móc câu, một đầu cắm vào thân bàn trà. Đây là đầu ra của máy hút nước được tích hợp ngay trong thân của bàn trà điện.
– Dây hút nước: Dây hút nước được làm từ nhựa cao cấp không chứa BPA. An toàn với sức khỏe của con người. Dây hút nước có một đầu cắm trực tiếp vào cổng của máy bơm hút nước trong thân bàn trà điện. Một đầu thiết kế dạng chõ của máy bơm dùng để cắm trực tiếp vào bình nước để ngay cạnh bàn trà.Dây hút nước rất mềm và dai nên có thể gập xoắn thoải mái.Độ dài của dây hút nước: 1,2m

ban-tra-dien-da-nang-dt05

Kích thước cụ thể của bộ bàn trà đa năng DT05.

– Bảng nút bấm điều khiển: Bàn trà điện Kamjove R-180A có các nút bấm điều khiển các thao tác: Hút nước, Đun nước, và giữ ấm
– Giá gác chén: Giá gác chén trà được làm từ gỗ, là một dụng cụ dùng để úp chén trà rất sạch sẽ và khô ráo.
– Máy bơm hút nước: Máy bơm hút nước được tích hợp ngay phía dưới bàn trà điện giúp hút nước trực tiếp từ bình nước để bên cạnh vào cấp nước cho ấm đun và nồi luộc chén trên bàn trà điện.

Sản phẩm cùng loại
Giá: 2.350.000 vnđ Mã sản phẩm:DT11 Giới thiệu:Bàn trà thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và cơ khí mang đến cho bạn một chiếc bàn trà sang trọng và khi kéo lên là chiếc bàn làm việc tiện lợi.
Giá: 1.499.000 vnđ Mã sản phẩm:DT12 Giới thiệu:Và từ đây chúng tôi chính thức đưa vào thị trường sản phẩm bàn trà thông minh có mã DT12. Với giá cực kì ưu đãi 1.399.000/1 bộ bàn trà đa năng bao gồm bàn trà gỗ công nghiệp + bếp đơn đun trà Jalufu bảo hành 1 năm sử dụng. Sản phẩm bảo hành chính hãng tại thị trường Việt Nam. Kích thước và hoa văn chi tiết bàn trà sẽ được hiển thị rõ ràng, chính xác khi nhận hàng như các hình thật dưới đây:
Giá: 5.999.000 vnđ Mã sản phẩm:DT07 Giới thiệu:Dưới đây Chè Duy Thịnh xin tiếp tục giới thiệu đến Quý Trà Hữu bộ bàn trà điện đa năng DT07 với chất gỗ công nghiệp nén khuôn (Khối lượng 21kg) .Bên cạnh đó là bộ bếp đun trà B21 với chất lương của thương hiệu Seko (
Giá: 9.899.000 vnđ Mã sản phẩm:DT09 Giới thiệu:Bàn trà gỗ nguyên khối đa năng DT09 với chức năng điều khiển từ xa và được làm từ gỗ gụ cao cấp đã qua xử lý đặc biệt nên chống cong vênh, chống mối mọt, độ bền 10 năm.
Giá: 5.495.000 vnđ Mã sản phẩm:DT06 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng DT06rất tiện dụng dùng để đun nước, pha trà, tráng chén, tiệt trùng chén, đổ trà trên cùng một hệ thống bàn trà mà không mất quá nhiều thời gian
Giá: 7.395.000 vnđ Mã sản phẩm:DT08 Giới thiệu:Bộ bàn trà điện đa năng DT08 được sản xuất bởi thương hiệu bàn và bếp trà nổi tiếng Seko. Hiện nay, Seko đã trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất bộ bàn trà điện.