Bàn trà điện đa năng DT08

Bàn trà điện đa năng DT08

Giá: 8.995.000 vnđ Mã sản phẩm:DT08

Giới thiệu:Bộ bàn trà điện đa năng DT08 được sản xuất bởi thương hiệu bàn và bếp trà nổi tiếng Seko. Hiện nay, Seko đã trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất bộ bàn trà điện.

Bạn đang cần tìm 1 món quà hoàn hảo tặng đối tác, cấp trên, thông gia, cưới hỏi, quà biếu tết?Bạn cần 1 món quà tinh tế, sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ lại những nét truyền thống?Chè Duy Thịnh có món quà mà bạn cần!Được thay thế bằng bộ chén rồng và chữ cao cấp , in nổi 3 d phù hợp với độ sang của bộ bàn trà.

ban-tra-dien-da-nang-duy-thing-8 ban-tra-dien-da-nang-duy-thing-4

ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8

Mẫu số 2.

ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8

Mẫu số 1.

Bàn trà điện với bốn chân vững chắc khắc hoa văn phù vân. Giúp bạn có thể đặt chiếc bàn trà đa năng cao cấp này trên mọi chất liệu của chiếc bàn trà trong phòng khách.

chen-tong-chen-quan-2

ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8

ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8

Màu gỗ mun mật lên tự nhiên sẽ tạo cho phòng trà một nét sang trọng mà ít đồ nội thất có thể mang lại.Phần còn lại bên tay phải là bộ điện gồm ấm đun nước, nồi luộc chén.

chen-tong-chen-quan-2

ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8

ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8

Vòi cấp nước và nhiều dụng cụ đi kèm cho việc cấp và hút nước của bộ điện này.

Bàn Trà Điện Đa Năng làm bằng gỗ chạm với đường nét cổ điển độc đáo có đế đun sôi trực tiếp, với bộ điều chỉnh nhiệt độ an toàn, tiện dụng.
Bộ bàn trà điện đa năng DT08 được sản xuất bởi thương hiệu bàn và bếp trà nổi tiếng Seko. Hiện nay, Seko đã trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất bộ bàn trà điện, bếp đun trà đa năng. Sản phẩm của Seko hoàn toàn được chào đón trên thị trường với nét tinh tế từ gỗ nguyên khối, hiệu quả sử dụng và thiết kế an toàn.

chen-tong-chen-quan-2

Nét độc đáo của sản phẩm bàn trà điện đa năng DT08 là:
+ Lấy tự động nước tại bình nước lên ấm bằng việc ấn nút, vòi bơm tự động xoay đến nơi chứa nước, bơm tự động đưa nước vào ấm, đun nước sôi tại chỗ (trong vòng 2 phút) theo nguyên lý của bếp từ và ấm siêu tốc.
+ Có nồi đun tráng ấm chén và rửa ấm, chén, khử trùng…
+ Dưới đáy khay, có hệ thống ống dẫn nước gắn với một chiếc bình nhựa nhỏ được giấu kín dước góc bàn để thay thế cho chiếu “Bô” có chức năng chứa bã trà và nước cặn….
Mọi việc có thể diễn ra một cách rất đơn giản mà không cần đến sự trợ giúp của cô thư ký hay người giúp việc.
Sản phẩm sẽ là món quà biếu vô cùng quý giá trong dịp tân gia, cưới hỏi, thăm quê, thăm những người thân lâu ngày gặp lại, biếu bố mẹ, đối tác, thầy, cấp trên hay món quà cho việc bắt đầu đặt mối quan hệ để hợp tác giữa hai đơn vị…
Một bộ bàn trà bao gồm dụng cụ pha trà bằng gỗ mun nguyên khối chế tác như hình,1 bộ ấm chén sứ cao cấp, 1 bộ bàn trà gồm 1 ấm đun và 1 nồi rửa chén.

ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8 ban-tra-dien-da-nang-dt-08-8

Sản phẩm cùng loại
Giá: 8.999.000 vnđ Mã sản phẩm:DT07 Giới thiệu:Dưới đây Chè Duy Thịnh xin tiếp tục giới thiệu đến Quý Trà Hữu bộ bàn trà điện đa năng DT07 với chất gỗ công nghiệp nén khuôn (Khối lượng 21kg) .Bên cạnh đó là bộ bếp đun trà B21 với chất lương của thương hiệu Seko (
Giá: 9.899.000 vnđ Mã sản phẩm:DT09 Giới thiệu:Bàn trà gỗ nguyên khối đa năng DT09 với chức năng điều khiển từ xa và được làm từ gỗ gụ cao cấp đã qua xử lý đặc biệt nên chống cong vênh, chống mối mọt, độ bền 10 năm.
Giá: 5.495.000 vnđ Mã sản phẩm:DT06 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng DT06rất tiện dụng dùng để đun nước, pha trà, tráng chén, tiệt trùng chén, đổ trà trên cùng một hệ thống bàn trà mà không mất quá nhiều thời gian
Giá: 5.599.000 vnđ Mã sản phẩm:DT05 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng DT05 được làm từ gỗ hương cao cấp với thiết kế hiện đại. Một bên bàn trà để ấm chén và các dụng cụ pha trà, một bên được tích hợp luôn ấm đun nước và nồi luộc chén.
Giá: 4.999.000 vnđ Mã sản phẩm:DT04 Giới thiệu:Sau những bộ bàn trà mức trung như DT01,DT02,DT03 Chè Duy Thịnh xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ bàn trà cao cấp DT04 với gỗ nguyên khối .
Giá: 4.639.000 vnđ Mã sản phẩm:DT03 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng thông minh giá rẻ tại Hà Nội & HCM với chế độ bảo hành rất tốt. Tìm đại lý phân phối bàn trà điện đa năng chiết khấu cao cho nhà PP.