Khay Trà Gỗ đa năng M1

Khay Trà Gỗ đa năng M1

Giá: 1.099.000 vnđ Mã sản phẩm:M1

Giới thiệu:Bàn trà gỗ với thiết kế đẹp mắt, giá thành bình dân dành cho những ai có nhu cầu nho

Khay Trà Gỗ đa năng M1: Phần khung của chiếc bàn trà điện đa năng này được làm từ gỗ sồi.  Gỗ đã qua xử lý để có thể chịu được độ ẩm cao chống cong vênh chống mối mọt. Màu gỗ lên rất tự nhiên và đẹp.Có 2 mẫu bàn trà gỗ M1 dành cho quý khách hàng lựa chọn.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1

Cấu tạo bàn trà gỗ giá tốt M1:

1/3 Diện tích của chiếc bàn trà điện để gắn bộ tích hợp bàn đun gồm ấm đun nước. Máy bơm được tích hợp trong bộ bàn điện sẽ hút nước lên trực tiếp. Cấp nước cho ấm và nồi qua một cái vòi cấp nước ngay bên cạnh.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1

2/3 Diện tích của chiếc bàn trà điện đa năng này được dùng làm khay trà để ấm chén pha trà. Phần khay trà này được thiết kế với các rãnh. Giúp cho nước có thể thoát dễ dàng xuống bên dưới khay đựng nước bên dưới rất tiện lợi.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1

Kích thước của chiếc bàn trà đa năng này khá to. Thích hợp cho bày biện một bộ ấm chén khoảng 6-8 chén. Và một vài dụng cụ pha trà khác nữa.

 

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1

 

Sản phẩm cùng loại
Giá: 5.299.000 vnđ Mã sản phẩm:M5 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng M5 được làm từ gỗ hương. Với thiết kế hiện đại, một bên bàn trà để ấm chén và các dụng cụ pha trà.
Giá: 5.099.000 vnđ Mã sản phẩm:M4 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng M4 với kiểu dáng sang trọng. Phần khung của bàn trà được làm bằng gỗ sồi đen trạm hỏa kỳ lân.
Giá: 3.699.000 vnđ Mã sản phẩm:M3 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng M3 được làm từ chất liệu gỗ gụ nguyên khối. Với họa tiết bề mặt bàn trà điện là Rồng phun châu nhả ngọc hoặc chữ thư pháp. Được khắc cẩn thận bằng tay.
Giá: 2.999.000 vnđ Mã sản phẩm:M2 Giới thiệu:Khay Trà Gỗ M2 giá rẻ đa năng thông minh : Phần khung của chiếc Khay Trà Gỗ này được làm từ gỗ sồi.