Khay Trà Gỗ M5

Khay Trà Gỗ M5

Giá: 5.299.000 vnđ Mã sản phẩm:M5

Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng M5 được làm từ gỗ hương. Với thiết kế hiện đại, một bên bàn trà để ấm chén và các dụng cụ pha trà.

Khay trà gỗ đa năng M5 được làm từ gỗ hương. Với thiết kế hiện đại, một bên Khay trà gỗ để ấm chén và các dụng cụ pha trà. Một bên được tích hợp luôn ấm đun nước và nồi luộc chén, kèm theo cả vòi hút nước từ bình vào ấm đun nước rất tiện lợi và hiện đại.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1
Khay trà gỗ đa năng M5 được làm từ gỗ hương với màu gỗ tự nhiên. Vân gỗ lên rất đẹp và sang trọng, hai bên thân bàn trà được khắc hoa văn theo phong cách hoàng gia. Kiểu dáng sang trọng của bàn trà điện giá rẻ thích hợp để trang trí bàn trà đẹp phòng khách với những bộ Sofa bọc da hoặc Sofa bằng gỗ. Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng, quà biếu tết, quà tặng 20/11 đầy ý nghĩa và sang trọng!

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1
Cấu tạo Khay trà gỗ đa năng M5:
Thân Khay trà gỗ đa năng: Thân Khay trà gỗ đa năng được làm từ gỗ hương . Chống cong vênh, chống mối mọt. Mặt trên của khay trà gỗ có thể được nhấc lên để tiện cho việc vệ sinh. Các đường nét tinh xảo, cùng rồng phượng, được đục nổi vân và tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng cho chiếc Khay trà gỗ đa năng M5.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1
Khay đựng nước: Khay đựng nước của chiếc bàn trà điện được làm từ nhựa PV. Và được tích hợp ngay phía dưới chiếc bàn trà điện để tiện cho việc xả nước trực tiếp xuống bên dưới rất tiện lợi. Khay đựng nước có van xả và ống dẫn nước vào xô.
Ấm đun nước: Ấm đun nước được làm bằng Inox 304 cao cấp. Một loại inox chuyên dụng trong sản xuất đồ đun nấu cao cấp.

ban-tra-dien-da-nang-dt10-1 ban-tra-dien-da-nang-dt10-1
ban-tra-dien-da-nang-dt10-35 ban-tra-dien-da-nang-dt10-1
ban-tra-dien-da-nang-dt10-1 ban-tra-dien-da-nang-dt10-1 ban-tra-dien-da-nang-dt10-1
ban-tra-dien-da-nang-dt10-1

Nguồn:  Bàn trà điện

Sản phẩm cùng loại
Giá: 5.099.000 vnđ Mã sản phẩm:M4 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng M4 với kiểu dáng sang trọng. Phần khung của bàn trà được làm bằng gỗ sồi đen trạm hỏa kỳ lân.
Giá: 3.699.000 vnđ Mã sản phẩm:M3 Giới thiệu:Bàn trà điện đa năng M3 được làm từ chất liệu gỗ gụ nguyên khối. Với họa tiết bề mặt bàn trà điện là Rồng phun châu nhả ngọc hoặc chữ thư pháp. Được khắc cẩn thận bằng tay.
Giá: 2.999.000 vnđ Mã sản phẩm:M2 Giới thiệu:Khay Trà Gỗ M2 giá rẻ đa năng thông minh : Phần khung của chiếc Khay Trà Gỗ này được làm từ gỗ sồi.
Giá: 1.099.000 vnđ Mã sản phẩm:M1 Giới thiệu:Bàn trà gỗ với thiết kế đẹp mắt, giá thành bình dân dành cho những ai có nhu cầu nho